Sơn chống thấm

PROFLEX CHỐNG THẤM VƯỢT TRỘI

ĐỘ ĐÀN HỒI CAO 2000%, CHỐNG THẤM TỐI ĐA

Là vật liệu chống thấm đặc biệt có cấu tạo từ nhũ tương cao su Polybutadiene kết hợp với Silicone, được sử dụng độc lập hoặc trộn với xi măng, vữa xi măng - cát nhằm gia tăng tính kết dính và khả năng chống thấm tối đa. Được ứng dụng chống thấm cho bê tông, xi măng amiăng, tấm lợp mái, đá, gạch lát và bề mặt kim loại. Đồng thời thích hợp để sử dụng làm lớp bảo vệ không độc hại cho bể chứa nước.

xem video sản phẩm

TÍNH NĂNG SẢN PHẨM

Chống rạn nứt

Màng sơn co giãn che phủ vết nứt nhỏ và chống thấm vượt trội, luôn giữ cho ngôi nhà của bạn bền đẹp mãi với thời gian.

Đàn hồi cao - chống thấm tối đa

Cơ chế chống thấm tạo màng có độ đàn hồi cao: ngăn ẩm mốc, nứt nẻ và giữ cho màu sơn bền lâu trong mọi điều kiện khắc nghiệt.

Chống mài mòn

Bề mặt sơn mềm mượt, chống chịu tốt trước những tác động mài mòn từ môi trường.

Đánh giá khách hàng

Sơn có tính năng chống thấm tốt hơn các loại sơn thông thường khác. Sử dụng sơn chống thấm giúp cho lớp sơn của nhà bạn bền màu hơn.

Hoàng Thái Trâm Kế toán

Khi khui mỗi thùng sơn, sơn có độ sánh, dễ dàng thi công. Sơn không có mùi, đảm bảo sức khỏe cho các anh em thợ sơn.

Đinh Duy Vũ Nhân viên ngân hàng
  Dữ liệu đang cập nhật, quý khách vui lòng quay lại sau..v.v.
  • Thành phần: Nhũ tương cao su Polybutadiene và Silicone
  • Xuất xứ NVL (chính): Australia, Singapore, Malaysia, Indonesia, …
  • Độ tiêu hao: 4m2/kg/lớp
  • Kích thước đóng gói: 5kg & 20kg
  • Thời gian bảo quản: 36 tháng
  • Sản xuất: Theo TCCS 08:2015/GA phù hợp với QCVN 16:2014/BXD

CHUẨN BỊ BỀ MẶT:

Lớp kết nối cho lớp vữa trát/ lớp kết nối cho bê tông cũ và mới:  pha theo tỷ lệ 1 kg  Proflex + 01 kg (lít)  nước + 4 kg xi măng tạo thành hỗn hợp hồ dầu có thể thi công khoảng 4m². Cho xi măng vào trong hỗn hợp trên – nước đã trộn sẵn và trộn cho đến khi đạt được độ sệt đều như kem. Thi công lớp hồ dầu kết nối Proflex với chiều dày 1-2mm lên trên bề mặt đã được làm ướt trước và đổ bê tông mới hoặc trát lớp vữa ngay lập tức (thi công ngay khi lớp kết nối vẫn còn ướt).

THI CÔNG SƠN:

Lớp vữa trát sàn chống thấm: Pha dung dịch Proflex : nước = 1 : 3 (1), trộn xi măng : cát = 1 : 3  (theo khối lượng) (2). Rót hỗn hợp (1) vào trong (2) và trộn cho đến khi đạt độ sệt thích hợp cho thi công. Thi công lớp vữa chống thấm ngay khi lớp hồ dầu (vữa) kết nối còn ướt.

Lớp lót chống thấm đầu tiên: Có thể dùng trực tiếp pha loãng bằng nước đổ chảy loang trên toàn bộ bề mặt và để khô trước khi thi công các lớp tiếp theo.

#2e1d46